Airplane

Mga momsh ask ko lng sana if pwede pa ba sumakay ng airplane kung 36 weeks na ng tummy mo? at sino naka try sumakay ng airplane during last trimester?

1 Reply

Hindi na pinapayagan kung ganyang 36 weeks na kasi pwedeng pwede na yan manganak. Hindi an nga advisable na bumyahe byahe pag ganyan na kalaki ang tiyan.

4y ago

mahihirapan kasi ako manganak dito dahil stranded lang ako nasa bataan ang asawa ko, at wlang mag aalaga sakin dito.