naninigas

Mga momsh ask ko lng po ng pcheck up ako nung nkraan 1cm na ko 35 weeks and 5 days na ko my lumabas na din skin na jelly white prang sipon ngaun po puro tigas na sya at my mga contractions na din ako kso nwwala tpos my pkunti kunting basa sa panty ko kada ccr ako d ko nman po masabi na panubigan na un ksi po dba dpat diretso labas Kung panubigan na po un nman sa July 1 pa ulit check up ko possible po vah na malapit na ko mnganak days na lng po vah aantyin ko psagot nman po mga momsh Tia...

2 Replies

observe mo po ung paninigas at sakit. pag palala ng palala at panay panay na ung pag hilab eh possible early pre term labor. pero pag nawawala naman ng matagal na gap bago pa humilab ulit, uminom ka nlng po ng isoxilan. pampakalma po un ng puson para mwala ung hilab

Minsan kc sis pag 1cm plang nmn halos naabot pa nang 2 weeks e ska 35weeks kpa lang nmn so mas mganda cguro bed rest klang muna kc bka mging pre term labor ka