1st time mom

Mga momsh ask ko lng po kahapun po Kasi Yung 1st vaccine tetanus, then kanina pag gising ko morning masakit na Yung part na ininject tas nd ko masyado mataas and magalaw Yung right side na kamay ko . Anu po gagawin ko para mawala Yung sakit 🥺 #1stimemom #advicepls

2 Replies

same tayo ganyan din sakin nawala naman sya after 4days..

3y ago

sakin naman sa left hirap ako sa pagtulog nun kasi masakit para syang..kaya sa right side ako matulog. ok lng yan ganyan tlga pg vaccine