MUCUS PLUG????

Mga momsh ask ko lng po if kasama pren ng mucus plug ung mejo watery sya na may brown din... Pero iba may pagkawatery kc sya? Unlike nung una na parang sipon... Worried lng... Hirap ndin ako maglakad kada lakad sakit sa puson... At parang pagod lng sa likod keri pa nmn ung sakit... And un nga ung feeling na parang magkakadalaw tho* at parang ihing ihi palagi... 39wks & 2days nako now... Last ie 39wks open nako 1cm... #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Baka po may kasama ng amniotic fluid po. Ask niyo po ang OB niyo. God bless po.