Best for Breastfeeding mom

Hi mga momsh! Ask ko lng po if ano po ba yung gatas or kahit ano po na pang tulong para dumami po yung gatas ng ina? 1 week na po yung baby ko but still di pa rin po ganun kadami yung gatas na lumalabas sa dede ko. First time mom po. Sana po matulungan nyo ako. Thank you.

2 Replies

Mega malunggay capsule, almond milk, oat cookies, oatmeal, masasabaw na ulam, and more water intake. Starting to take these now din at 36 weeks, sana magwork. Pressured na ako sa mga lola, ask ng ask kung may milk na ako. Hehe pati pala Milo nagwowork daw. Pwede mo lagyan ng chia seeds to stimulate breast milk din.

Related Articles