baby poop

Mga momsh, ask ko lng po. Gano po kadalas magpoop mga Lo nyo pag EBF? Thank you po.

2 Replies

Depende sis eh, nung di pa sya nagsosolid, minsan once day, or 1-2 times a day. Minsan din may araw na di siya nagpopoop but don't worry it's normal if di sila everyday mag poop.

Salamat sis. Nagworry lng ako kasi dati everyday napupoop si Lo tapos biglang more than 24hrs na dpa dn sya napoop. Pero ok na, nagpoop na sya today. 😊