allergy

hi mga momsh!!!. ask ko lng ok lng ba ngllgay aq alcohol sa bandng pwet hita at legs q ngka allergy kc ako ubg mga butlig butlig tpos super kati nya.. actually pati sa buong tiyan ko meron din ako im 32weeks preggy po salamt po sa mkksagot

4 Replies

qnyan din aku kaso s braso at binti lnq .. katas nq calamansi nilaqay ku nwla nmn xa 😊

5y ago

ndi nmn .. sensitive lanq kc anq balat naten paq buntis kya mnsan ndi maiwasan may kunq anu anonq tumutubo o sumisinqaw kaya much better iwas nalanq muna para iwas skin prob. 😊

mgddry po skin nyo. bka lalo kau mgkastretch marks

5y ago

opo bsta ung lotion ung walang whitening po. like bby lotion pwd

Mag pa check kana sa ob mo .

I think pwede ?