philhealth both

Mga momsh ask ko lng mas advantage po bah f dalawa kau ng asawa mo may philhealth? Hubby ko lng kc may philhealth dependent nya naman ako pero iniisip ko kc pano pag lumabas na bb namin tas incase need ipaadmit dba po need 2 wait 3 months bago mo magamit ulit ung philhealth? Pero pag dalawa kami may philhealth no need 2 wait 3 months f need mgpa admit ulit ng bb? Naniniguro lng kc ako alam nyo na pag bb madaling magkasakit

1 Reply

Ok lng po kht isa po ung philhealth nyo.. pd nyo po mgamit agad ung philhealth basta mgkaiba po ung diagnosis.. pg pareho po kc, dun kau mghihintay ng months bgo mgamit uli..