No sign of labor

Mga momsh ask ko lng kung pano ggawin ko kc 38weeks and 2day na ako now pero no sign of labor tas nung nagpacheck up ako sa OB ko nung june 24 at tinanong ko sa knya kung kelan ako pwedeng uminom ng primrose pero sagot nya sa akin e hnd dw xia nagpapainom sa pasyente nya ng gnun kc guxto dw nya ng kusang hhilab ung tiyan ng pasyente nya khit dw wag na akong uminom ng primrose hintayin ko na lng dw humilab ung tiyan ko e pano kya kung hnd humilab ung tiyan ko e ung puson ko lng ung sumasakit minsan un lng sumasakit pinaglalakad nya lng ako wla xiang pinapainom na khit ano skin na mkkatulong bxta maglakad lakad lng dw ako at hihilab din dw ung tiyan 😩😞😔😔#pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

Wag ka magpastress mommy. Sundin mo lang OB mo. Marami ako nababasa na pag first time Mom minsan lagpas pa 40 weeks bago sila manganak. Kusa yan hihilab. Wag mo po madaliin.