dry lips

Hi mga momsh! Ask ko lng kng meron nakaexperience sa inyo na kahit gano kadalas or kalakas mag take ng water eh naddry prin ung lips .. ung feeling na lagi ka uhaw kahit malakas k nmn s water .. tia!

1 Reply

Nagpacheck na po ba kayo ng blood sugar? Minsan sign po ng mataas na sugar ang laging uhaw kahit kakatake lang ng tubig. If not, nothing to worry kahit dry lips. I-moisturize niyo na lang po lagi. Or kung gabi bago matulog, maglagay ng petroleum jelly or chapstick sa labi at kinaumagahan, pwede po irub ninyo ang lips para maalis yung nagpapakapal sa labi niyo. :)

5y ago

Yes sis nakapaglab nko pro by monday ko p malaman result .. hopefully normal nmn sna 🙏