sex at 38 weeks .

Hi mga momsh . Ask ko lng if safe pa ba mkipg sex ky hubby if 38 weeks na ?? Thanks ??

20 Replies

Yes po. Recommended po sya ng mga OB. Actually kami po ni hubby nag-do a night before ako manganak kasi close pa yung cervix ko, 2weeks akong nakaexperience ng false labor. Kinabukasan nung chineck ako ni OB, ayun open na cervix ko pero umuwi muna kami ni hubby. 8pm nagpunta na ulit kami ni hubby sa hospital and ayun 22mins lang ako naglabor. By the way, a day before ng EDD ako nanganak.

Yes. But ask your ob first kasi may ibang buntis na maselan ang pregnancy. Pero may iba naman na buntis na irerecommend talaga ng ob na mag do lalo pag fullterm na si baby

ako mga momsh lau ang asawa ko nasa Saudi hindi kami nag sex paano yan.... ang ginhawa ko nag upo ako nang pabilangkad okay lng yon bah?

be gentle lang sis. advisable sya lalo na pag close cervix pa hahaha. sperm ni partner nakkatulong sa pagbukas ng cervix.

4y ago

hahaha sakin kci nagstop kme mag do 36weeks since minsan lang sya dto sa bahay nmen hnd pa kme nagsasama e. 37-38weeks inadvise n sya sakin ng mga midwives na naghahandle sakin. since hnd kme nagsasama primrose intake ako then kinagabihan ng pag take ng primrose pumutok waterbag ko. induced labor tuloy kci 3-4cm plang ako. 🤦‍♀️

37 weeks lng ako nun. Nanganak ako. Pero pwed naman mommy basta kaya.. wag lang padaganan ang tyan

4y ago

Mag squat ka mommy. Ako kac nun mga 35 weeks palang kami. Palage aq umiikot sa mall.. likod lng kac ng sm bahay namin. Pero pag hinde ako makalabas. Nag e squat ako sa bahay... 36 weeks and 3 days checkup q nun naka 1-2 cm na ako then sakto 37 weeks. Nanganak na ako..

Yes po. Recommended nga po un ng mga ob pra mkatulong sa mabilis na panganganak bsta dahan2 lng po😊

4y ago

Wc sis. 😊

32 weeks ako nun Nung nag sex kami .. kinabukasan pumutok na panubigan ko .. nkakatulong PO sya

4y ago

Opo pwd.. awa NG dyos normal ko sya nailabas.. ngayon 4 yrs old n sya.. makulit 😉

Pag 20weeks po puwede pa din po ba?

recommended daw po yan para bumukas ang cervix.

Fullterm kana sis pwede na yan.