worried

Mga momsh ask ko lang wala pang masamang mangyayari kay baby o nakaka apekto, kapag lagi kang bumabyahe? O natatag sa byahe bigla kasi akong natakot :(

1 Reply

Kung hindi po malakas ang kapit ni baby pwede po magcause ng pre term labor pag sobrang tagtag sa byahe. Pero if malakas naman po kapit ni baby nothing to worry about. Consult nyo din po sa OB nyo sa next visit nyo.

5y ago

Thankyou po nagiging nega kasi ako baka po masi kakabyahe ko e naapektuhan si baby