1 cm

Hi mga Momsh, ask ko lang sino po dito at 33 weeks 1 cm na? Thanks!

11 Replies

Nako momsh pahinga ka muna. Wag ka muna patagtag baka manganak ka agad. Di pa pwede kasi di kpa full term. Nagka ganyan din ako sa panganay ko, 2cm naman kaya akala ko mag pre term labor ako. Buti na lang nadaan sa pahinga at bedrest.

Buti kpa sis 33 wiks na IE kna? Aq kc 35wiks na di pa na IE ni OB worried nga aq filing q kc open na din cervix q.. Nahiya nmn aq magtanong kay ob qng bkit di nya q inIE nung last check up q..

5y ago

Momshie jhen wag ka mahihiya magtanong sa ob mo kung ano gusto mo itanong about sa mga syptoms mo,binabayaran naman natin sila eh. Ako kung ano maramdaman ko at kung may kakaiba man na lumabas sakin sinesend ko saknya agad picture at nagsasabi agad ako. Nagrereply naman agad siya. Threatened preterm labor ako ngayon😢33weeks and 4days here. 30weeks pa lang panay nako inaIE kasi highrisk. Chinecheck niya lagi cervix ko.

Bedrest lang momshie wag muna patagtag. Ako threatened preterm labor. Awa naman ng dyos close cervix pero malambot cervix ko. Kaya nangangamba parin ako. Pray lang tayo momshie.🤗🙏

Ako po, kaka i. E lng kahpon 33wks 3days palang open cervix n 1cm bedrest daw muna sbi ob ko pero pag nov. 25 up pde nadaw ako manganak.. Dec. 21 edd ko

5y ago

Yes momshie. Pray lang palagi🙏🤗

Wag muna mglakad lakad sis kasi alanganin pa. At least 37 weeks pwede na manganak.

Bedrest ka muna momsh baka magtuloy tuloy ang dilation ng cervix mo.

Momsh bedrest k po muna, ngpunta k n s ob mo?

Bedrest po muna.

Bedrest po

🙋