13weeks preggy

Hello mga momsh! Ask ko lang sana kung normal lang ba sumakit ang tiyan. Lagi po kasi sumasakit yung tiyan lalo po kapag pagkatapos ko kumain. Super hapdi na hndi ko na po maintindihan yung nararamdaman ko may times po na nanghihina na po ako. Sabi po kasi mg ob ko baka sa acid lang po ito. Papaadvice sana ako kung ano dn pwede gawin para mabawasan yung pagsakit ng tiyan ko😢. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Hello momsh. I can relate sayo dahil ako, may ulcer ako meron din acid reflux before getting pregnant. Kung madami ka kumain, it's best na bawasan mo yung portion ng food mo. Gawin mong small portions pero several times a day. Also iwas ka sa mga mamantika, maanghang, maasim. Minsan kasi yung lasa ang nagttrigger ng sakit ng tiyan mo. More on warm water. Iwas din sa fizzy drinks like sodas. If di mo na kaya, sabihin mo sa OB mo para maresetahan ka nya ng gamot. Stay safe. Yaka mo yan 🤗

2y ago

Pa2nd opinion ka if di gumagana yung gamot. I can't say na mawawala yan. Maybe time will tell pero mas okay na yung sure ka. Pacheck ka sa ibang OB kung same pa din sasabihin ng OB mo sayo.

Related Articles