Pagsusuka, pagtatae at may sinat

Hi mga momsh. Ask ko lang sana ano po kaya cause ng pagsusuka, pagtatae at may sinat si baby? 😢 Nagpa check-up naman na kami kahapon sa pedia then Relestal. Cotrimoxazole at Vivalyte yung nireseta sa kanya. Pero until now nagsusuka pa din siya 😢 Yung suka niya eh parang yung dinede niya na 2-3bottles na 5oz 😢 Please answer me po at sobra po akong nag-aalala sa baby ko 😢

1 Reply

Possible po ng Amoebiasis. Kung sobra yung pagtatae

1y ago

Mi, dalhin niyo na po agad ng hospital. Mabilis maka dehydrate ang pagtatae at pagsusuka. I emergency niyo na po agad.