Bunot ng ngipin

Mga momsh, ask ko lang. Pwede kaya magpabunot ng ngipin ang buntis? Ang sakit kasi, kagabi pa.

10 Replies

depende kung nag cacause na ng infection or pamamaga pwede nmn po local anes lang nmn po gagamitin and safe antibiotics and pain reliver rereseta..basta wala kayo undeying condition like high blood kasi baka mg cause pre eclampsia consult OB to get clearance before going to dentist para safe

bawal po pero pacheck nyo pa din po sa dentist kung kaya pang ipasta if sira, ganyan po ginawa saken. nagresita din yung ob ko ng biogesic for pain

kailangan po ipacheck kasi di rin naman yan basta bubunutin lang ng dentist lalo n kung infected kailangan humupa muna ng infection

sira po ba? kung hindi nmn po sira kumain lang po kayo ng foods na rich in calcium. 😊

bawal po,tiis2x po tlga,gargle nlng po muna kau ng maligamgam na tubig na may asin

parang hindi pwde ,same po yan sakin ,tiis2 lng

bawal po. tiis tiis lang sis

ang alm ko hondi pwd

hindi po pwede

up