pagbubuhat

hi mga momsh. ask ko lang pwede ba magbuhat tayong mga preggy? madalas kase ako nakakapagbuhat mga 1 timba na tubig . sa pamamalengke ganun. okay lang kaya yun?? 26 weeks preggy na me. thankyou sa makakasagot need ng answer hehhee

2 Replies

Hala grabe ka mamsh isang timba talaga ng tubig? Hahaha hmm okay lang yata mommy kasi si Iya Villania nga po nagweweightlifting pa kahit kabuwanan na nya eh. Pero ako po kasi binawalan magbuhat kasi mababa yung matris ko. Siguro po much better kung i-consult nyo yan sa ob sa next checkup nyo para sigurado.

Depende po sa kalagayan mo... Ako kasi bawal dahil maselan ako magbuntis