c section

Mga momsh ask ko lang po sino dito mga mommy na undergo ng c section... ako po kc ung sa ibaba ng tahi ko ngnanana.. tas parang open...

c section
43 Replies

Pacheck mo sa OB. Yung akin dati ung dulo din nagdugo pero walang nana. Hindi lang nagsara ung sa dulo ko agad naipitan kasi ng buhok hehe. Better na pacheck mo nlng dn sakanila

3y ago

Sis, sabi mo hindi lang nagsara kaagad yung buka, ano po ginawa mo po sis? Para magdikit po?

ganyan den yung aken mamsh tas ang baho nang nalabas tapos pumunta ren ako ob para ma check kung na infection o hindi sa awa naman ng diyos hindi sya infection

Kapag nagkaroon po ng nana kailangan pong ibalik sa hospital po para macheck nila yung sugat po kasi may posibilidad po na ngkaroon ng inpeksyon sa loob po..

Halla mommy, patingin na agad sa doc. Cs din ako pero d naman ganyan sis. Fully healed na ako dto sa labas at 2 months. Pero d pa raw sa loob sabi ng mga tao hehe

5y ago

Ako pinagbinder talaga ako ng super higpit from day 1 at from day 1 din, naliligo na ako. Tas after maligo, pat ko ng alcohol then lagyan ng betadine. Then tapalan ng ung bandage nya. Tas binder ulit 24/7

Sis, sabi mo hindi lang nagsara kaagad yung buka, ask ko lang kung anong pinagawa sayo pa? Tinahi oo ba ulit or hinintay nalang na magdikit po?

Pag nag binder po kayo sapinan nyo po ng cotton towel or lampin para di mabasa ng pawis .. iwasan mabasa lalo na kung fresh pa lng sa opera..

Hala mommy ask your ob po ako po kase cs din bikini type nung feb 7 lang din pero now wala na dry nasya as in di po ata normal yung ganyan

Wash mo po ng warm water at soap. Nagkaganyan din ako dati, may nireseta sakin ointment gumaling agad, mupirocin foskina sis.

nagkaganyan din sakin sis nung 1 month pa lang ginawa ko langlinis betadine lagi tsaka di ko masyado kinukulob kusang gumaling na.

Pde po ba mag ask naipit kasi sa zipper yung tahi.ko tapos bumukol d kaya dilikado yun? First time ko kasi ma.cs need ng advice

4y ago

better consult it to your OB