Brown Discharge

Hello mga momsh! 😊 Ask ko lang po, early sign of labor na po ba ung pagkakaroon ko ng brown discharge? Kahapon po ung unang beses. Sabi po ng OB ko kaya nagkaganun dahil na IE nya ako, pero today po ay nagkaroon uli ako brown discharge. I'm 36 weeks and 6 days po today. Thank you po sa makakasagot. God Bless 😇 Ingat po mga mommies! 😊#1stimemom

1 Reply

Baka mucus plug po mommy😊 sana wag pa po kayong manganak.. Atleast 37 weeks po para kahit papaano.. developed na lungs ni baby😊 have a safe delivery po😊