2 Days Period Delayed Breastfeeding (Sana po may sumagot 🙏🏻)

Hi mga momsh. Ask ko lang po at sana may sumagot. July 12-16 po nagka period po ako (1st period ko po after ko po manganak sa 2nd child ko) 6 months na po sya ngayon. Pure breastfeed po siya. Pero until now wala pa rin po period ko supposedly dapat Aug 8 or 9 according sa app na dapat magkaroon na ako though nakakaramdam po ako ng mga cramps sa puson pero wala parin po talaga. withdrawal po kami ni mister. nag PT po ako kahapon August 10 pero negative po, pero nag aalala parin po ako . #breastfeeding #mesntruation #DelayedMens #pleasehelp #negativept #advicepls

2 Replies

based from experience, once bumalik ang period after giving birth, hindi pa regular. delayed ung sakin pero may monthly period. eventually, naging normal na, nasusunod na ung according sa period app.

UPDATE PO: As of now wala pa rin po ang period ko, di ko parin po tinry mag PT ulit antay antay pa po siguro ako.

Related Articles