Pwede bang uminom ng pills ang bagong panganak kahit di pa nireregla

Mga momsh ask ko lang po pwede po bang uminom ng pills ang bagong panganak kahit di pa nireregla? Thankyou po sa sasagot..

1 Reply

depende kung anong pills.. ask your OB for better options ng pills 2 klase kasi yan. meron yung tlright away pwede na inumin. meron na need magwait ng ilang weeks lalo kungbbreastfeeding.

1y ago

anong pills po gamit mo? mix po ksi ako gusto ko na din uminom ng pills kso d pa nireregla