OGTT result

Hi mga momsh.. ask ko lang po nung nagpalaboratory po kayo for OGTT.. Pinainom po ba kayo ng glucose solution 75g?.. tpos 3 extraction din po b?? Kasi nung ngpalaboratory ako..3 beses ako kinuhaan ng dugo after kada 1hr.. pro wala pinainom skin..?? May epekto b un s result ng OGTT ko? #pregnancy #advicepls

14 Replies

tanong lang poako. kapag poba 8hours fasting 12 ng madaling araw ako kakain? tas 1pm dapat dinako kakain at iinom

yes ganyan po talaga ang process ng ogtt.tinetest po kasi how your body processes glucose, to rule out gdm

2y ago

tinetest na po ba yan kapag almost 1month na?

meron po dapat yun,sakin dati orange flavor pinainom kakasuka sa sobrang tamis.

yes po.. dyan malalaman kung meron kang gestational diabetes