Worried mom

Hi mga Momsh, ask ko lang po normal lang po ba na nilalanggam ang ihi ng baby? Bakit po kaya nilalanggam ihi ng baby ko? My baby is 1 yr old. May same case po ba dito katulad ng sa baby ko. Sana po may makasagot. Thank you. #worriedakoparasababyko #1stimeasmommy #desperatemom

Worried mom
2 Replies

Better check with your pedia po. Baka po mataas sugar ni baby

hello mi kamusta po baby nyo??

1y ago

pinalaboratory ko po baby ko, sabi ng doctor normal naman daw yung result.. ingatan na lang daw si baby sa mga kinakain kasi may lahi din kami diaebets.. bakit mommy nilalangam din ba ihi ni lo mo?