36weeks pregnant

Hi mga momsh. :) Ask ko lang po. Normal lang po ba na masakit talga ung private part mo? Lalo na kapag ka galing ka sa pagkakaupo or higa prang ang skit nung mga buto buto mo sa singit ganon. Tapos po like nakhga ka at nakasideview ka. Pag lilipat ka sa kbila maskit din na mbgat. Bsta ung tatayo ka sa pagkakahiga parang ang bigat n ng private part mo. Normal po ba sya? Or ako lang po nakakranas? Thank you po sa mabilisang pagsagot. Hehe nttkot po kase ako

25 Replies

cguro po kc mababa n c baby kaya parang sumisiksik n cia sa bab