SSS

Mga momsh ask ko Lang po nakapag apply na po ako ng maternity benefit waiting nalang po ma pay out. Ngayon ask ko po Kung pwede mag apply ako calamity loan? Pwede po ba sabay? Tia

1 Reply

Yes, as long as pasok naman po kayo sa criteria ni SSS makakakuha po kayo ng both Maternity Benefits at Calamity Loan. Magkaibang program naman po sila at yung matben is benefits talaga ng mga female members nila, while yung calamity loan po is utang na babayaran din eventually.