Menstruation

Mga momsh, ask ko lang po kung sino dito yung maagang nagkaregla after giving birth. Ako po kase mag 2months palang si baby nagkaregla nako. Pang 3rd day na ngayon, hinang-hina ako sa sobrang dami ng dugong lumalabas saken. Normal po ba na ganto kalakas yung flow ng dugo?

12 Replies

2 months din po ako after giving birth. Pero konti lang ang lumalabas sakin dugo at hindi ako nanghina. Saka 3 days lang po akong niregla. Btw exclusive breastfeeding po ang LO ko. And CS po ako.

ako mamsh .2 months plang baby ko ..sabi nila matagal pa dw ako rereglahin dhil nagpapadede daw ako

breastfeed kba ? ako pure breastfeeding 1 and half month ngka mens din ako tpos parang 8 days saka andami

4y ago

Pure breastfeed po ako momsh

Sis ko ngkron mg2mos p lng baby ko 1st day ko p lng mens nb tlg un? D n kc ko nkpgpbreastfeed

After 2 mos dn ako ngkmens formula lng c baby kc mhina gatas ko

Nilalagnat din po kase ako, sabi saken binat daw po.

sakin pp 1month plang . bottle na po kc si lo eii

Ako po after 9 months pa.. EbF po ako..

After one month nagregla na ako

Up