38weeks now, Should I drink salabat?

Mga momsh, ask ko lang po kung pwede na ako uminom ng salabat, or concentrated na pinakuluang luya? Wala kasi advice sakin ung OB ko kung ano gagawin ko para mag dilate yung cervix ko (closed but soft cervix na daw pag IE sakin last monday). Salamat po sa sasagot. #advicepls #1stimemom

8 Replies

yes pwede naman na para lumabas na mga lamig lamig mo di naman talaga sasabihin ng ob mo yun sayo . sayo naman kung iinom ka mamsh . pero mas maganda if iinom ko hehehe . kahit ano jan sa dalawa pwede . ako nga kahit nag lalabor na umiinom pa din ako

4y ago

Sige momsh.. magstart na ako bukas hehe.. salamat momshie❤️

lakad lakad po. ako simula nung nag36 weeks lakad lakad nako 1hr lagi sa umaga. tapos hindi ako upo ng upo . lagi lang ako nakatayo tapos lakad lakad unti kahit loob lang ng bahay tapos uupo saglit kapag nangawit.

4y ago

Wow momsh. Di ko na kaya yang 1hr na lakad 😅 ang strong mo momsh ❤️ Opo galaw galaw lang din naman po ako dito sa bahay.. minsan nakakapag squat nga din pag may aabutin na something haha part na din ng exercise😆 Lahat naman din po nagagawa ko pa sa bahay, ikot ikot din.. dilig dilig walis walis laba laba 😆 pag nangawit pahinga din.. sana may progress na me sa next check up.. Anyway, natry mo po ba ung luya na pinakuluan? Thanks po momsh..

pineapple po sis at papaya

4y ago

Umiinom na po ako ng pineapple juice starting nung 37wks ako everyday 1 baso.. mas maganda po ba na may fruit din?

up

Up