bleeding

Hi mga momsh ask ko lang po kung natural lang ba na labasan ako ng dugo kasi inayE ako kanina first time mom here 37weeks and 5days preggy . Pasensya na po sa pic hehehe

bleeding
32 Replies

Yes mommy 37 weeks and 6 days nmn ako nun nung dinugo ako after IE. Sbe ng doctor inabot na nya yung cervix ko para mag open na. Tapos pina pa admit na nya ko kinabukasan kasi nga sbe nya mag lelabor na ko nun for sure. Tapos ayun nga sinunod ko sya nag pa admit ako kinabukasan nun tas 4cm na pala ako. After 10 hours labor nanganak nako haha

5y ago

Yes mamsh normal po😊

Normal lng tlga my blood stain after IE pero d lahat nalalabasan ng dugo after ma IE. thats normal lng po..yun contraction or pg putok ng bag of water ang dpat nyo emonitor saka kau punta hosp ulit. first pregnancy ko twice ako na IE pero d ako dinugo after. knina pgktpos ko ma IE pg uwi sa bahay dinugo ako.