Back pain

Mga momsh ask ko lang po kung anu po natural na pwedi ko gawin or kainin.. lagi po kasi sumasakit biwang at likud ko.. im 21 weeks preggy n po. Thank you!

2 Replies

Normal lang po yan. It’s because of the baby’s position sabi ng ob ko. Mas sasakit pa yan if 7-8 months, napapasukan ng hangin yung tiyan and after giving birth

Usually, nagkaka ganyan tayong mga preggy pag bumibigat na si baby. Naranasan ko yan nung mag 7months na ko. Parang too early for you, o mabigat na si baby mo?

5y ago

malakas ka ba kumain? konting hinay din. baka lumalagpas ka na sa dapat size ng tiyan/baby mo.