Puyat

Mga momsh, ask ko lang po kung anong epekto ng puyat kay baby. I'm 24weeks preggy na po, pero ilang linggo narin po akong di makatulog. *anxiety attacks* Nagwoworry na po ako ?

2 Replies

Ako momsh lagi din ako puyat. But as much as possible, binubuno ko yung 8-10hours of sleep per day. Malaki po kasi talaga ang epekto ng puyat para sa health natin at ni baby.

5y ago

Hehe naku momsh. Yung 8-10 hours di guarantee yun na palagi. Pano pag nakakaidlip ka na, saka ka maiihi. Hehe. 7mos. na si baby ko sa tummy 😊

You need more sleep mommy

Related Articles