ask ko lang po

Hi mga momsh ask ko lang po kung ano side effect sa baby palagi po ako nagkicrave nang bigas pagnakakita po ako nang bigas kakainin ko po kahit hilaw. 7months po akong preggy ngayun at ngayun lng din po nga month nga gusto kog kumain nang bigas na hindi pa luto.meron po ba side effect yun sa baby paglabas niya?meron din po ba side effect sa akin?respecr post po kasi firt time po ako na nagkakaganito ??

1 Reply

Dapat po mga kinakain ng buntis ay lutong luto.. Ultimo sa itlog bawal yung sunny side up na hilaw pa ung dilaw.. Mas lalo naman po ang bigas na hindi man lang nahugasan..

5y ago

Bka makakuha ka po ng sakit dun mamsh