Heartburn:(

Hi mga momsh, ask ko lang po kelan kaya mawawala yung sinisikmura/heartburn feeling? Im preggy for 8 weeks and 6 days and ngayun ko lang sya actually nafeel. Medyo may discomfort kasi e. Kelan po sya mawawala and ano po gngwa nyo to ease the pain? Thank you

1 Reply

Sakin 2 weeks sya naglast. Tapos hindi na naulit. Gawin mo wag ka muna kakain ng maanghang, sobrang init na pagkain at inumin. Carbonated drinks. Inom ka lang madaming tubig. Wag ka agad hihiga pagkakain, ako kasi ganun ako kaya sinikmura ako. You can also consuly your OB para maresetahan ka ng gamot.

Related Articles