Vitamins

Hi mga momsh, ask ko lang po, im turning 5 months ganito din po ba vitamins nyo?thank you

Vitamins
14 Replies

2nd tri niyo na po pareseta na ulet kayo. Obimin plus na po ata dapat. Pag 1dt tri lang yung folic acid and iron.

ganyang vitamins ko hanggang ngayun 9months na hiyang kase ako sa prenarex plus.. kaya dna binago ng ob ko

Sana ganyan din binigay sakin ni ob na reseta para isang inuman lang ng gamot. Nandyan na lahat

Folic acid din sakin peru yung Folart ang brand , i'm 2 months pregnant 😊

Sis how much yung ganyan turning 3months palang tyan ko.. Folic ska obimin yung sakin

akin Dati iba naalala ko Obimin plus meron pa yon dalawa di kona maalala

Pde bang uminom nyan after minstruation?

Yes po ganyan din sa akin tapos obimin

foli card, obimin at aspilet po skin.

Yung prescribed sakin sis iberet.