Curious

Hi mga momsh.. ask ko lang po if normal lng po b n mkaramdam ulit ng symptoms like nhihilo and nagsusuka? Im 29 weeks and 2 days preggy po. Thanks po s sasagot

1 Reply

Ipaalam mo sa ob mo sis. Kasi ako nung mga 29 weeks dn ako para akong nahihilo na ewan yun pala low blood ako. Tas bawal dn sa matataong lugar dahil dun nattrigger ang hilo.

5y ago

Actually alam n nya ang mababa kc sakin hemoglobin at most of the time nandito lng ako s house.. at nag take nman ako ng ferrous

Related Articles