Paninigas ng tyan

Hi mga momsh, ask ko lang po if nakakaranas dn kayo ng paninigas ng tiyan na parang nag stretching si baby sa loob, at nafefeel mong parang natatae kadin sa sakit, hndi nmn sya super sakit, bearable nman. Normal dn kaya yun? Thank you sa mga makakasagot po.

1 Reply

yes po, basta po nawawala din kaagad and hindi sunod sunod. Braxton Hicks contractions po tawag diyan. search niyo. practice contractions siya para pag ka-bwanan na. Pero if magtuloy tuloy and hindi nawala, need po magpa-check up specially if May ibang symptoms pa na kasama

3mo ago

welcome. ☺️

Related Articles