1st time mom here

Hi mga momsh, ask ko lang po if ganito din ung iniinom nyong gamot para sa buntis? Bigay po yan ng center dto samin. Thank you po sa sagot. #1stimemom #1stbaby

1st time mom here
8 Replies

yan din binigay sakin , isang beses ko lang ininom yan kais sobrang di ko ma take yung lasa meron pa naiiwan kahit inoman mo ng tubig 😖 bumili na lang ako nung united home ferrous sulfate kasi recommended din ng midwife eh.

okay lng yan inumin Basta kaya mo Yung lasa at Yung maiiwan na taste sa dila mo ,pero if di mo Kya inumin Yan bili kna lng Ng ibang ferus

yes mi, tiisin mo lang lasang kalawang kasi hahaha nakadalawang ganyan ako nun tapos ngayon pangatlo binigyan ako ulit for postpartum.

ganyan dn ininom ko galing s center. tiis nga lng talaga sa lasa.

ok lang yan inumin. ganyan po yung usual na stockeron sa center.

pag center po talaga ganyan binibigay .

yes ganyan bgay s center...

Ganyan din po sakin