High Volume

Mga momsh ask ko lang pag nagplay kasi aq ng music sa cp ko pinapatong ko siya sa tummy minsan medyo malakas po ngaun nagwoworry aq kasi baka maapektuhan ang hearing ni baby..

2 Replies

half volume lang po mommy kung cp po ang pinapatong niyo sa tummy niyo :) sensitive po kasi ang mga unborn baby sa loud noises at pwwdi maapektuhan ang knilang pandinig kung masyadong malakas ang volume . Try niyo pa din syang kausapin kong nag reresponse ba sya :) meaning nun naririnig pa din po kayo ni baby.

Hala natakot po aq minsan kasi pag di siya gumagalaw play aq music un gumagalaw nmn siya