Evening Primrose

Hi mga momsh, ask ko lang okay lang po ba makaubos ng 30tablets ng evening primrose pero wala paring kahit anong sign ng labor? umiinom po ako and nag iinsert after namin mag do ni lip. sa wednesday pa kasi balik ko sa ob. any tips po? 36weeks and 2days po ko. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

9 Replies

37 weeks. Pinainom ako 3x a day for 1 week. Tapos, nag cocontract pag umiinom ako pero di tuloy tuloy. Nagpa IE ako, maliit daw sipit sipitan ko. Pag next week ganun pa din daw cs na daw ako. 39 weeks nextweek

37 weeks ako niresetahan ng primrose ng ob then naglagay siya ng 4 pcs sa cervix ko. then 8 tablets lang ang nainom ko . then after 2 days since noong nireseta sa akin nanganak na ako.

Medyo maaga po kayo pinagtake ng primrose no? 36 weeks pa lang. Iba iba po experience talaga. Sa case ko po, 2 insert lang after few hours nagkaron na ko contractions.

ang aga ng sayo sis, sakin kaka reseta lang 37 weeks nakaka 4 tablets palang ako. may mga mama daw talaga na di effective sakanila yung primrose

Based on my experience, 'yong midwife nilagyan ako ng primrose sa loob ng vagina ako, after 2 days nanganak na ako. hahaha

ang aga po pinapalambot na cervix mo, ako 37 weeks nag start tinurukan ng pampalabot ng cervix at nag insert ng primerose

do a lot of walking exercise, pelvic exercise for an easy labor, primrose may help mommy but its not assurance for labor

di po kaya masyado pang maaga? 37weeks above po yung safe eh sabi ng OB ko. nung nanganak ako 2caps inserted and 1oral

37 week Po dapat mommy start kang uminum