Pusod ni Baby

Hi mga momsh. Ask ko lang. Normal po ba tong pusod ni Baby? Para po syang may lawit sa loob ng puso. Mejo nag woworry po kasi ako. Salamat po.#advicepls #HealthierPhilippines #pleasehelp #breastfeeding

Pusod ni Baby
4 Replies

Much better mamshie consult sa pedia🙂 for further assessment. Lalo na umbilical cord pa naman po yan🥺

same sila ni baby miii pero kay baby nag dark kaso di pa natatanggal

7mo ago

tuyo na po yung sa baby nyo? ano po sabi ng pedia nyo?

consult your pedia mi, same sa baby ko may lawit rin po :(((

kmusta po baby nyo?