OUCH! MASAKIT ?

Mga momsh ask ko lang nitong April 27, 2020 pinanganak ko ang baby girl ko na si Amira. Pangatlong baby ko na yan sya... Nung first Breast feed nya nung lumabas sya sakin ok naman yung nipples ko... But on the following day until now sobrang sakit na nya pag dumedede sakin si baby to the point na nagkasugat yung utong ko at humapdi pag pinapadede ko sya. Sabi ng mother ko natural lang daw po yun kasi pangatlo ko na si baby... OK LANG BA TALAGA YUN MGA MOMSH? NATURAL LANG BA TALAGA YUN? PLEASE NEED YOUR COMMENTS .. tnx in advance sa mga sasagot...

5 Replies

Saken nun hinayaan ko lang kahit mahapdi.. palatch lang se mawawala din po sya