40weeks and 2days #teamAugust

Hi mga momsh! Ask ko lang, nagwoworry na kasi ako, 40weeks and 2days ko na sa app. Aug 16 due ko dito sa app. Pero sa First UltraSound ko Aug 9 Due ko, then Second Ultrasound ko Aug 25 po. Nagwoworry na po ako baka maoverdue ako 😢 Nararamdaman ko lang ngayon is hirap na ako lumakad, kapag naglalakad ako sumasakit lower abdomen ko, and may parang colorless lang na lumalabas sa puerta ko nakikita ko sa underwear ko.. Need some tips and advice po mga mommies out there para lumabas na po si baby! 🙏🙏 #TeamAugust

40weeks and 2days #teamAugust
1 Reply

punta po kayo sa ob nyo baka panubigan nyo na po yung colorless na lumalabas.

4y ago

Possible po kaya yun? Hindi pa naman po nasakit tiyan ko.