Child dedication/christening

Hi mga momsh! Ask ko lang kung sino na po nakapagpa dedicate/christening ng baby nila this pandemic? Pa share po pano ginawa nyo and hm nagastos? Thank you

Child dedication/christening
1 Reply

Share ko lang yun set-up ng bff ko. 2 pairs ninang and ninong. 1 pari, 1 sakristan, kapatid ni bff (photographer), si baby at parents lang ang andon sa simbahan. Nagastos nya wala pang 5k. Lahat lahat na mula sa damit ni baby, simbahan hanggang sa pagkain. Kasi simple lang din yun food sa bahay, since walang ibang bisita. ❤️