Fissan

Mga momsh ask ko lang kung pwede po ba yung Fissan prickly heat powder sa baby ko na 10 days old palang? dami kasi niya bungang araw

1 Reply

Una, hindi yun freaky kundi PRICKLY heat. Pangalawa, NO big NO sa fissan or any kind of powder lalo na 10 days old lang siya. Kung may contact ka sa pedia ng baby mo, siya ang tanungin mo.

4y ago

ay sorry naman yung nagrecommend kasi freakly sinabi niya 😂 prickly pala . ftm po kasi . okay thanks