Immunize problem

Mga momsh ask ko lang kung normal pa ba pang 3 days na niya may lagnat dahil sa immunization niya? #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #pleasehelp

Immunize problem
6 Replies

Usually 1-2 days lang, upang mapanatag po, pacheck.up na sa pedia. Next time po, after vaccine painumin agad ng paracetamol, di naman sya sabing sa lagnat, para na rin sa pain na mararamdaman ni baby after.

Usually within the day lang or 1 - 2 days lang yung fever after immunization. Masyado na pong matagal yung 3 days na fever. Better kung ipapacheck mo na po si baby.

Ano pong binigay na gamot ng pedia ni baby? di ba nya binigyan ng paracetamol mommy?

Paracetamol Mommy, kung hindi parin mawala, consult pedia na po

Ang alam ko po isang araw lang. Ganun po kasi si baby.

parang hindi na mie..