kailan ba pwedeng paliguan si baby ng regular water, yung galing sa faucet and no need na ng mainit

Hello mga momsh, ask ko lang kung kailan ba pwedeng paliguan si baby ng regular water, yung galing sa faucet and no need na ng mainit na tubig lalo na kung mainit ang panahon? Thanks in advance.

2 Replies

Kay baby mi kapag mainit yelo naman nilalagay ko, kasi yung galing faucet mainit din kapag mainit ang panahon. Para tamang maligamgam lang, hindi mainit at hindi din malamig. Kapag malamig naman ang panahon, tinitimplahan kp ng hot water para medyo warm naman.

Hello. Kung kaya niya malamig. 2y5m na sakin, iniitan ko parin para maging maligamgam tubig pampaligo niya. Kasi hindi niya parin kaya malamig na tubig kahit mainit ang panahon.