Tahi ?

Hi mga momsh ask ko lang kung ilang days o weeks bago gumaling ung tahi and ung pain nya ? kase until now may pain pdin ako na nararamdaman ? 1month and 3days plang ako since nung pinanganak ko si baby . ?

2 Replies

Sakin sis almost a week lang gamit ka Ng feminine wash na gyne pro or betadine f.wash mabilis makagaling Yun Ng tahi.

5y ago

Tlga sis? Sakin kase gyne pro pero gumaling Naman agad..baka sis sobrang laki Ng tahi mo..Basta wag muna Kayo mgdo ni mister para makarecover agad