Breastmilk

Hi mga momsh ask ko lang kung ganon din ba senyo na yun milk minsan pag pinupump di sya ganong ka puti para bang hugas bigas ang kulay sa isa tapos sa isa namang dibdib puti ang gatas. Nag pump ako kase yun baby ko di nasanay dumede sakin..

1 Reply

normal po yan mommy, nabasa ko before..may tinatawag tayo na foremilk-hindmilk..dyan po nagbabago ng kulay based on consistency po ata

5y ago

try to check din po activity ni LO, baka mas active kaya mabilis magutom or kaya feeding by sched na po sya meaning meron na sya preferred timeframe of feeding, yung usual..anyway, push lang sa BF mommy, both are way rich and healthy😊👍