Menstruation

Hi mga momsh ask ko lang ko may same case ako kasi nung august nag pa depo injection ako tapos nung September naman nag karegla ako tapos nung October 21 na dapat balik ko para sa injection ko sa depo hind na ako nakapag pasaksak tapos hindi na din ako ng karoon ng regla hanggang ngayong December wala pa rin akong regla. Ask ko lang if mag chance kayang mabuntis ako o buntis na ako?? Sana mapansin agad salamat ♥️ #firstmom #depo #injection #mommy

1 Reply

PT then check up lang po need nyo para di na kayo nagiisip pa.

2y ago

okay po thankyou ♥️