Vitamins for baby

Hello mga momsh ask ko lang kasi si LO nag introduce na kami sakanya ng solids (avocado with breast milk) btw, LO is going 6mos na sa 15 (3days before 6months) pero seems like he’s not interested pa sa solids binigyan ko sya konti sa spoon tapos nilalaro nya at niluluwa tapos nakafrown sya . Di pa sya ganun katakam when we eat at nakikita niya. Nag bigay pedia nya ng vitamins nito lng kasi nag kaubo sya ceelin plus vitamins nya ayun lang kasi binigay gusto ko sana mag tiki tiki sya kasi sabi ni mama pra magana sya kumain ano sa tingin nyo momsh? Pag sasabayin ko ba or replace ko ceelin plus to tikitiki? #1stimemom #pleasehelp

2 Replies

Si baby po ika 7th day pa lang nya kumain ng solid food. Napansin ko din po nung first 2 days, hindi naman nya ayaw pero parang hindi sya ganun kalakas kumain. Tapos nung ika 3rd day na, nagiba na. Parang naiinis na sya pag matagal yung interval ng subo sa kanya. Gusto na nya kumain.

2y ago

True momsh ganyan din sya mas gusto na nga nya kunin ang food di naman pwede kasi mag kakalat pag nakuha ko na high chair nya peede na hehe thanks sa advice talagang nanibago lang siguro sya lalo sa texture siguro hehe he prefers pala ang smash squash at smash potato thank you Sa comment