Last menstrual ko po march 24 2021

Hi mga momsh ask ko lang kasi last menstrual ko march 24 till now wala pa din ako.may times na sumasakit balakang ko sa likod tas gilid ng ibaba ng puson ko akala ko magkakaron na ako but till now wala pa din nag ot ako pero negative naman tas pagihi ko one time pagpahid ko ng tissue my konting dugo pero un lang un.. #pleasehelp thanks po sa sasagot

2 Replies

Kung nag PT po kayo at negative pa rin until now better po nag mag pa check up po kayo para mawala na rin yung pag worry ninyo

try po pt ulet or haven it check by OB po